Hotline 0949411317

Bắt đầu hành trình tại Việt Nam từ năm 2003, thương hiệu OSAKA đã vươn mình trở thành một thương hiệu điện máy có tiếng trong ngành, được ưa chuộng bởi những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Mang tư tưởng kinh doanh tôn chỉ "sản phẩm tốt cho cuộc sống tốt đẹp hơn", OSAKA cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ 3 nguyên tắc: BỀN BỈ, AN TOÀNLUÔN TẠO RA GIÁ TRỊ THẶNG DƯ cho người sử dụng. Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của OSAKA đảm bảo mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được sàng lọc và thử nghiệm kỹ lưỡng.

Không chỉ vậy, OSAKA còn được bình chọn vào Top 100 sản phẩm tốt nhất cho Gia đình và trẻ em trên Báo Lao Động, Xã Hội và Gia Đình. Điều này cho thấy thương hiệu đã chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng người tiêu dùng Việt. Thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, từ máy sấy tóc, bàn ủi, nồi cơm điện, đến bếp quang, bếp từ,... với đủ các kiểu dáng, chức năng, OSAKA thật sự mong ước trở thành người trợ thủ đắc lực, đồng hành không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Tuân thủ tôn chỉ khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng, kể cả là những “thượng đế” khó tính nhất.

Hiện nay, các sản phẩm điện gia dụng cao cấp của OSAKA đã chiếm lĩnh thị trường với sự hiện diện mạnh mẽ tại các tỉnh thành, phủ sóng hệ thống bán lẻ hiện đại và chuỗi siêu thị hàng đầu như AEON, EMART, LOTTE, SATRA SAI GON, SATRA PHAM HUNG, EXIMART, HAPRO, AUCHAN, QUEENLAND và nhiều nơi khác. Đồng thời, thương hiệu cũng đã góp mặt trên các kênh bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada Mall, TikTok Shop,...